Windows 10 for phones

Windows 10 for phones dành cho Windows Phone

Đó có phải là Windows 10 trong túi của bạn không?

Đây là: Windows 10 dành cho điện thoại. Nỗ lực mới nhất của Microsoft nhằm chia sẻ thị phần từ Android và iOS, và hệ điều hành đầu tiên chia sẻ cùng một lõi (và cơ sở mã cho các nhà phát triển) tương đương với máy tính để bàn Windows / máy tính bảng tương đương .

Xem mô tả đầy đủ

Đây là: Windows 10 dành cho điện thoại. Nỗ lực mới nhất của Microsoft nhằm chia sẻ thị phần từ Android và iOS, và hệ điều hành đầu tiên chia sẻ cùng một lõi (và cơ sở mã cho các nhà phát triển) tương đương với máy tính để bàn Windows / máy tính bảng tương đương .

Những gì bạn sẽ nhận được

Trên giao diện đầu tiên, Windows 10 dành cho điện thoại không xuất hiện hoàn toàn khác với phiên bản Windows 8.1 trước đó của nó. Nó giữ lại trang chủ Live Tiles tùy chỉnh với menu cuộn xuống và danh sách tất cả các ứng dụng vẫn còn vuốt sang trái. Tin tốt cho người hâm mộ tùy biến là bây giờ bạn có thể chọn một hình ảnh cho màn hình chính và màn hình khóa của bạn .

Menu cài đặt đã được thiết kế lại để cung cấp quyền truy cập nhanh hơn và trực quan hơn cho tất cả các tùy chọn của bạn. Bạn cũng có thể chọn mở rộng Trung tâm thông báo để bao gồm ba hàng tùy chọn. Ngoài ra, thông báo hiện tương tác và đồng bộ hóa trên điện thoại và máy tính để bàn.

Ứng dụng Ảnh hiện bao gồm Một ổ đĩa tích hợp , vì vậy bạn có thể xem cả ảnh được lưu trữ trên thiết bị của mình và những ảnh bạn đã lưu trữ trên đám mây.

Vẫn đang cải thiện

Mặc dù Android và iOS có thể đã có các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint (dành cho điện thoại và máy tính bảng), nhưng bạn vẫn chưa thấy giống Windows 10 cho điện thoại. Bộ Office dành cho điện thoại vẫn là một công việc đang được tiến hành, cũng như phần lớn những gì Microsoft đang có kế hoạch cung cấp cho hệ điều hành này, bao gồm tích hợp Skype vào hệ thống nhắn tin và các ứng dụng phổ dụng mới (trên tất cả các thiết bị) cho Mail và Calendar.

Để biết ý tưởng về những điều này, hãy nghĩ về ứng dụng Outlook mới cho Android iOS , hoặc là Mặt trời mọc Microsoft đã mua gần đây .

Hiện tại không có hỗ trợ dual-sim, dịch vụ VPN, tìm kiếm và bản nháp thư. Ngoài ra Cortana chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, nhưng sẽ được mở rộng sau này.

Một hệ điều hành, một Microsoft

Trong sự cô lập, Windows 10 cho điện thoại vẫn chưa đưa ra một lý do thuyết phục để lôi kéo người dùng iOS và Android ra khỏi các thiết bị hiện tại của họ. Tuy nhiên, điều đó chỉ đứng nếu chúng ta nhìn vào Windows 10 cho điện thoại như một nền tảng độc lập. Nơi mà Microsoft đặt cược lớn là cung cấp một hệ điều hành thống nhất trên các thiết bị , tiếp tục với việc xây dựng một lần, triển khai trên chiến lược thiết bị mà nó khởi xướng cho các nhà phát triển với Windows 8. Đối với quân đoàn người dùng doanh nghiệp đang chạy máy tính để bàn Windows hoặc máy tính bảng, điều này có thể là thu hút lớn, đối với người tiêu dùng tại nhà, sự hấp dẫn ít chắc chắn hơn - nhưng việc cung cấp Windows 10 như một bản nâng cấp miễn phí sẽ giúp ích cho bạn.

Được tải nhiều nhất Tiện ích và Công cụ cho windows-phone-7

Windows 10 for phones

Tải xuống

Windows 10 for phones

Đánh giá của người dùng về Windows 10 for phones

Được tài trợ×